Công dụng kỳ diệu - Vòi nước ArirangIon - Vòi nước năng lượng cao - Bluebox JSC.

1.
Diệt khuẩn khử hôi
2.
Công dụng làm đẹp
3.
Công cụ đắc lực trong bếp
4.
Tẩy rửa sạch sẽ
5.
Bảo vệ làn da của trẻ
6.
Chăm sóc thú cưng & cây cảnh
I. DIỆT KHUẨN KHỬ HÔI | (Hiệu quả diệt khuẩn 99,99%)
Theo báo cáo kiểm định khử trùng của Tổ chức Thí nghiệm Khoa học Phân tử Môi trường (EMSL) của Mỹ, nước ion năng lượng cao Arirang có thể giết chết nhiều loại vi khuẩn như khuẩn que đại tràng 0157: H7, khuẩn Salmonella, khuẩn Escherichia coli, RSA và VRE. Tỷ lệ diệt khuẩn lên đến 99,99% và hiệu quả tốt nhất ở điều kiện nhiệt độ nước cao hơn 20oC.
1.1 GIẢM HÔI CƠ THỂ
Hôi chân, hôi miệng, hôi nách, cải thiện tình trạng viêm nha chu.
1.2 HỖ TRỢ TRỊ GÀU, NẤM DA ĐẦU, NGĂN RỤNG TÓC
Nước ArirangION có tác dụng chống khuẩn, giữ ẩm, bảo vệ nang lông, giúp khắc phục vấn đề tóc khô và phân nhánh do uốn tóc, nhuộm tóc gây ra.
1.3 VẤN ĐỀ VỀ DA
Không cần chất hóa học dưỡng da khi tắm, dùng trực tiếp nước ion khi tắm cũng giúp da sáng bóng, mịn màng, tăng cường tính đàn hồi. Đồng thời còn hỗ trợ diệt vi khuẩn trên da, hỗ trợ trị liệu các vẫn đề về da như sưng, phát ban, viêm da, nổi mề đay, mụn trứng cá, chàm, giúp nâng cao sức đề kháng và sức khỏe cho da.
1.4 HỖ TRỢ TRỊ MỤN, GIẢM SƯNG TẤY DO VI KHUẨN
 • Cải thiện những nếp nhăn do thiếu nước gây ra, đẩy cặn bẩn ra ngoài tế bào và thay vào đó là những phân tử nước, có hiệu quả ức chế tiết melanin.
 • Da đạt trạng thái axit bình thường, có hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển trên bề mặt da.
 • Giữ ẩm cho da, làm da mịn và bóng, giảm nếp nhăn, tăng tính đàn hồi, đồng thời nâng cao hiệu quả hấp thu của các sản phẩm chăm sóc da để tái tạo tế bào da.
1.5 HỖ TRỢ VẤN ĐỀ RĂNG MIỆNG
Súc miệng bằng nước Ion giúp: khử mùi hôi miệng, diệt khuẩn trong khoang miệng, giảm thiểu bệnh viêm nha chu, làm răng sáng bóng...
II. CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP
Chất Hydrated Hydrogen lons (H30+) trong nước ArirangION có tác dụng giữ ẩm, những phân tử nước siêu nhỏ khiến độ thẩm thấu vào da thịt cơ thể sâu hơn và nhanh hơn, giúp làm sạch, tẩy uế và nuôi dưỡng, phục hồi sức khỏe cho da, giúp điều trị các loại bệnh về da (được Hội Viêm da Hàn Quốc khuyên dùng).
2.1 GIẢM THIỂU NẾP NHĂN, GIỮ ẨM CHO DA
Những phân tử siêu nhỏ của nước ion giúp cải thiện những nếp nhăn do thiếu nước gây ra, đẩy cặn bẩn ra ngoài tế bào và thay vào đó là những phân tử nước, có hiệu quả ức chế tiết melanin. Cho dù là người da dầu trung tính hoặc da khô đều cần đủ nước để giúp da đạt trạng thái axit bình thường, có hiệu quả ức chế vi khuẩn phát triển trên bề mặt da. Giúp giữ ẩm cho da, làm da mịn và bóng, giảm nếp nhăn, tăng tính đàn hồi, đồng thời nâng cao hiệu quả hấp thu của các sản phẩm chăm sóc da để tái tạo tế bào da.
2.2 TẨY TRANG HIỆU QUẢ
Nước ion có thể tẩy trang hiệu quả, những phân tử hoạt tính siêu nhỏ sẽ thẩm thấu nhanh vào bề mặt da giúp hóa giải những vấn đề về da nếu có, như xoa dịu những chỗ khó chịu do gió, do ánh mặt trời hoặc khói dầu, vết trầy do tẩy trang không triệt để, cũng giúp dọn dẹp sạch cặn bã lỗ chân lông tích tụ và loại bỏ tế bào da chết; hỗ trợ trị liệu cho các loại da tính dầu, da mẫn cảm.
2.3 LÀM TÓC BÓNG MƯỢT
Không cần đến các sản phẩm hóa học dưỡng tóc, dùng nước ArirangION gội đầu có thể bảo vệ sức khỏe da đầu, dễ dàng mang lại cho bạn một mái tóc suôn mềm và sáng bóng.
2.4 TINH THẦN SẢNG KHOÁI, THÂN TÂM VUI VẺ
Khi chúng ta tắm dưới thác nước lớn hoặc trong nguồn nước tự nhiên thường cảm thấy tinh thần sảng khoái, thân tâm vui vẻ, nguyên nhân vì trong tự nhiên có tràn ngập Ion âm, số lượng của nó là gấp hàng ngàn lần so với ở đô thị. Nước máy khi đi qua thiết bị năng lượng cao ArirangION, chúng được ion hóa thành các phân tử nước siêu nhỏ, sau đó đi qua mặt vòi sen ArirangION với 308 lỗ nhỏ kích thước 0,3 mm, các ion âm được phun ra lên đến 210.000/cm3, gấp 4 lần lượng ion phóng thích của thác nước khổng lồ Niagara ở Mỹ.
III. CÔNG CỤ ĐẮC LỰC TRONG BẾP
Qua tổ chức kiểm tra có uy tín đã xác định chỉ số PH của nước ArirangION ở khoảng 7,2-7,7 là chỉ số PH thích hợp nhất cho sức khỏe con người, phù hợp hấp thu của cơ thể, cân bằng axit và kiềm cho cơ thể. Dùng nước ArirangION ngâm rau quả thịt cá giúp loại bỏ tàn dư của nông dược trên bề mặt thực phẩm, kháng sinh và mùi khai, trả lại mùi vị nguyên thủy.
3.1 RỬA VÀ NGÂM THỰC PHẨM VỚI NƯỚC QUA VÒI ARIRANGION SẼ GIÚP:
 • Diệt sạch vi khuẩn bám trên thực phẩm mà không cần dùng muối, nước rửa rau, giấm...Khử mùi hôi của thịt, cá, tôm, xương, trả lại mùi vị nguyên thủy của thực phẩm.
 • Với tính năng hoàn nguyên vật chất: thịt tôm săn chắc hơn, thịt mỡ săn hơn, ăn không ngán, cá thịt sau khi nấu đều thơm ngon hơn.
 • Phần nào loại bỏ chất kháng sinh, nông dược có trong thực phẩm
 • Phân tử nước ArirangION siêu nhỏ, độ hòa tan cao, sức thẩm thấu mạnh, giúp đồ ăn nấu chín sẽ cho mùi vị ngon hơn, nấu cơm sẽ mềm dẻo và thơm hơn.
3.2 TỈNH RƯỢU, GIẢI ĐỘC, KHỬ ĐÀM
Ở những vùng mà chất lượng nguồn nước tốt, khi uống trực tiếp nước qua vòi ArirangION có thể giúp tỉnh rượu, giải độc, hiệu quả kỳ diệu.
3.3 CÂN BẰNG ACID VÀ KỀM, HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MÃN TÍNH DO AXIT
TRONG CƠ THỂ GÂY RA, GIÚP NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH CỦA CƠ THỂ
Ở khu vực mà chất lượng nước tốt, nước ArirangION có thể dùng để uống trực tiếp được (hoặc đun sôi để uống). Ngoài ra, chỉ số PH phù hợp giúp đảm bảo cân bằng axit và kiềm, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mãn tính do axit trong cơ thể gây ra, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.
IV. TẨY RỬA SẠCH SẼ
Qua tổ chức kiểm tra có uy tín đã xác định chỉ số PH của nước ArirangION ở khoảng 7,2-7,7 là chỉ số PH thích hợp nhất cho sức khỏe con người, phù hợp hấp thu của cơ thể, cân bằng axit và kiềm cho cơ thể. Dùng nước ArirangION ngâm rau quả thịt cá giúp loại bỏ tàn dư của nông dược trên bề mặt thực phẩm, kháng sinh và mùi khai, trả lại mùi vị nguyên thủy.
4.1 DIỆT KHUẨN, KHỬ MÙI HÔI HỆ THỐNG THOÁT NƯỚC
Nước ion giúp thoát nước dễ dàng, loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi từ gốc.
4.2 VỆ SINH SẠCH NHÀ CỬA, KHÔNG CẦN DÙNG DUNG DỊCH TẨY RỬA
Dùng nước ion để lau rửa sàn nhà, tường vách, ghế sofa, nệm, máy điều hòa không khí... có tác dụng làm sạch và loại bỏ vi khuẩn.
4.3 GIẶT QUẦN ÁO TREO VÀ ĐỒ DA CAO CẤP (THAY CHO GIẶT KHÔ)
Với kết cấu siêu nhỏ, hoạt tính phân giải cực mạnh, nước ion năng lượng cao ArirangION có thể xuyên thấu hết những sợi vải quần áo, nhờ đặc tính bốc hơi nhanh nên có thể thay thế giặt khô. Giặt treo những đồ dùng cao cấp như da thật, tơ tằm, da lông, âu phục, giày da... mang lại hiệu quả như là được ủi, không phải lo lắng quần áo bị nhăn nhúm, chế phẩm da biến dạng, giúp quần áo và đồ dùng mềm mại và màu sắc tươi sáng.
4.4 GIẶT ĐỒ KHÔNG CẦN CHẤT TẨY RỬA HÓA HỌC
Khi giặt đồ không cần dùng chất làm mềm và chất khử độc, quần áo sau khi giặt không bị co rút biến hình, mềm mại hơn và giảm thiểu bị bết sợi , áo trắng càng trắng hơn, còn áo màu thì màu sắc tươi đẹp hơn. Trang phục bị dơ bẩn nhiều, sau khi ngâm khoảng 10 phút trở lên trong nước ArirangION (hoặc chỉ sử dụng khoảng 1⁄4 lượng chất tẩy rửa so với trước đó), hiệu quả làm sạch tối ưu hơn, giảm bớt số lần giặt, giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Đồng thời triệt để giải quyết được tác hại từ vấn đề chất tẩy hóa học, chất huỳnh quang mà nước không thể làm sạch.
V. BẢO VỆ LÀN DA VÀ SỨC KHỎE CỦA TRẺ
5.1 TẮM CHO TRẺ BẰNG NƯỚC QUA VÒI ARIRANGION GIÚP:
 • Làm sạch vi khuẩn bám ngoài da một cách an toàn, không dùng hóa chất.
 • Ngăn ngừa các bệnh ngoài da cho trẻ: viêm, ngứa, rôm sảy, tay chân miệng, chàm, phát ban, nổi mề đay, v.v...
 • Tăng sức đề kháng cho da.
 • Rửa sạch vi khuẩn trên vết thương ngoài da do trầy xước.
5.2 RỬA SẠCH VI KHUẨN TRÊN ĐỒ CHƠI, ĐỒ DÙNG CỦA TRẺ. RỬA SẠCH
BÌNH SỮA KHÔNG CẦN HÓA CHẤT
Đặc biệt dùng nước ArirangION nóng trên 20oC có thể rửa sạch bình sữa và khử mùi mà không cần dùng hóa chất.
VI. CHĂM SÓC THÚ CƯNG & CÂY CẢNH
Thú cưng không còn mùi hôi, cây cảnh ngày càng tươi tốt. Nước ArirangION năng lượng cao có khả năng phân tách hiệu quả cao, đẩy mạnh trao đổi chất, hiệu quả làm sạch và khử mùi khác thường trên cơ thể động vật. Khi tưới cây cảnh sẽ giúp cây tươi tốt hơn.
6.1 LÔNG THÚ CƯNG BÓNG HƠN, KHÔNG CÒN MÙI HÔI
Dùng nước ion tắm cho thú cưng sẽ khử hết mùi hôi, diệt vi khuẩn và các loại trứng bọ bám trên thân thể con vật, làm lông chúng mềm mại, trơn và bóng mượt hơn.
6.2 GIÚP CÂY TĂNG ĐỀ KHÁNG SÂU BỆNH, TƯƠI TỐT HƠN
Những phân tử ion nước siêu nhỏ có thể nhanh chóng thấm vào rễ cây, nhanh chóng xuyên qua thành tế bào thấm vào tế bào lá cây, oxy trong nước sẽ làm cho cây nảy mầm mới, rút ngắn chu kỳ tăng trưởng. Khả năng diệt khuẩn của nước ion làm cho cây không dễ sinh bệnh, giúp cây tăng trưởng mạnh.