17 năm nghiên cứu - Vòi nước ArirangIon - Vòi nước năng lượng cao - Bluebox JSC.

17 NĂM NGHIÊN CỨU
Tiến sĩ Huh Seong-yeol đã hơn 70 tuổi. Khi còn trẻ, ông rất thích nghiên cứu phát minh, do đó đã chọn học Trường Công nghiệp Seoul (Seoul Technical High School). Trước đây, chỉ có những nghệ nhân có kỹ nghệ tinh xảo hoặc rất khéo tay mới được vào học trường này. Khi lên đại học, ông Huh học chuyên về điện tử nên đã tạo nền tảng cho các phát minh sau này của ông. Trong số các phát minh của ông Huh, có thể nói đánh đổi nhiều nhất chính là nghiên cứu về nước ion hoạt tính ArirangION. Để nghiên cứu loại nước ion này, ông đã phải mất 17 năm. Trong 17 năm đó, nhiều bạn bè không thể lý giải được và gọi ông là “kẻ điên rồ”. Để kiên trì đối với nghiên cứu này, ông đã từng rơi vào hoàn cảnh khuynh gia bại sản, thậm chí phải bán đi 3 căn nhà. Qua nhiều lần thí nghiệm, ông Huh cuối cùng đã tìm ra được công nghệ độc quyền phân tách nước ion hoạt tính. Ông đem thiết bị chế tạo đặc biệt này lắp vào trong vòi nước và nước chảy qua vòi chính là nước ion hoạt tính năng lượng cao. Trông thì thấy thiết bị này có vẻ là một phụ kiện rất nhỏ, nhưng nó đã được nhiều bản quyền sáng chế và khen thưởng tại Hàn Quốc và quốc tế, đồng thời được cấp chứng nhận ISO bởi Viện Chứng nhận Quốc tế ICR Hoa Kỳ.

NƯỚC ION ĐƯỢC GỌI LÀ NƯỚC CỦA SỰ SỐNG
Một điều trùng hợp là ông Huh Seong-yeol còn là con cháu đời thứ 20 của “thần y” Huh Joon của Triều Tiên. Bộ phim Hàn Quốc “Y Đạo” (Thần y Huh Joon) kể về câu chuyện kiên cường không lùi bước, cố gắng đến khi thành công của vị thần y này. Tác giả của cuốn sách nổi tiếng tại Hàn Quốc “Đông y Bảo điển” cũng chính là ông Huh Joon. Tiến sĩ Huh Seong-yeol kể rằng khi ông Huh Joon mới học nghề y cũng đã bắt đầu nghiên cứu về nước. Ông Huh Seong-yeol bây giờ cũng mò mẫm theo con đường của tổ tiên nghiên cứu về nước và đã thành công tìm ra nước ion. Ông cho biết nước ion này có thể biến nước bình thường trở nên “trẻ tuổi”, do đó đối với sức khỏe con người có tác dụng rất tốt. Ông nói “rất nhiều bệnh tật của con người có liên quan tới nước, nếu uống loại nước thực sự tinh khiết và có dinh dưỡng thì sẽ khỏe mạnh và trường thọ. Về lý luận mà nói, tuổi thọ bình thường của con người là từ 120 đến 150 tuổi, nếu sử dụng nước ion này trong thời gian dài hoàn toàn có thể đạt đến mức tuổi thọ này. Nếu dùng loại nước này tại nông trại, thì những bệnh như lở mồm long móng sẽ giảm thiểu rất nhiều. Dùng nó để tưới cây ăn quả và rau màu, không những giảm tỷ lệ phát bệnh mà còn giúp cây xanh tươi tốt lâu hơn.” Nghiên cứu cho thấy, đặc điểm của loại nước ion này là nhóm phân tử nhỏ, độ hòa tan lớn, sức thẩm thấu mạnh, kết cấu tương tự với phân tử nước trong cơ thể, rất dễ dàng tham gia vào trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của cơ thể, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, đối với nhiều loại bệnh do thể chất có tính axit đều có tác dụng bổ trợ trị liệu rất tốt. Ông Huh Seong-yeol nói, “loại nước ion này còn tinh khiết hơn nước tinh khiết rất nhiều. Qua hóa nghiệm, các loại nước tinh khiết được quan sát dưới kính hiển vi, thì phát hiện vẫn còn nhiều loại vi khuẩn. Trong khi đó nước ion Arirang có tỉ lệ sát khuẩn lên đến 99,99%, vi khuẩn khó có thể sống sót trong đó.

“KẺ ĐIÊN RỒ” CUỐI CÙNG ĐÃ TRỞ THÀNH “EDISON”
Công nghệ nước ion của tiến sĩ Huh đã có được 3 bằng sáng chế của Hàn Quốc và 1 bằng sáng chế quốc tế (mã bản quyền quốc tế KR2010/4347), và được Viện Chứng nhận Quốc tế Hoa Kỳ ICR cấp chứng nhận ISO. Chỉ trong năm 2012, ông đã nhận được 6 giải thưởng của các cơ quan Hàn Quốc. Cùng với thành quả nghiên cứu được đưa ra thị trường và sự thành công trong sự nghiệp, ông Huh Seong-yeol cũng không còn là “kẻ điên rồ” trong mắt bạn bè và người thân nữa. Vợ ông cũng trở thành Phó giám đốc của ArirangION, giúp đỡ ông kinh doanh các sản phẩm của ArirangION để ông chuyên tâm nghiên cứu sản phẩm mới. Vì ông luôn dồn tâm sức vào các phát minh nên được mệnh danh là “Edison của Hàn Quốc”. Ông Huh Seong-yeol nói, tất cả các sản phẩm do ông chế tác đều giúp tiết kiệm chất giặt, rửa, tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian và là sản phẩm thân thiện với môi trường, đồng thời cũng là sản phẩm có tính bán vĩnh cửu, “chỉ cần vòi nước không hư hỏng, thì thiết bị này sẽ không hỏng”.

“Bất kể làm nghề gì, đều phải có một loại cảm giác sứ mệnh, chứ không phải chỉ chăm bẳm vào kiếm tiền, nếu không sẽ đem đến những hiệu ứng phụ diện khó mà tưởng tượng được.”
Ông chia sẻ:
“TÔI KHÔNG CÓ Ý NGHĨ LÀM GIÀU BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI NHIỀU TIỀN NHƯ VẬY? ĐỦ TIỀN ĐỂ SỐNG LÀ ĐƯỢC RỒI. BÂY GIỜ, ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ PHỤC VỤ CHO MỌI NGƯỜI NHỮNG SẢN PHẨM TỐT HƠN.”
Do đó, trong kinh doanh, ông cũng dựa trên nguyên tắc chỉ hợp tác với những đối tác thành thật.

Video giới thiệu nguồn gốc phát minh

Ưu điểm sản phẩm vòi nước Arirang ION

Bảo hành 3 năm
Tuổi thọ cao
Không dùng điện
Nhỏ gọn tháo lắp dễ dàng
Không cần thay lõi ION
Phù hợp nhiều vị trí trong nhà