Cảm nhận - Vòi nước ArirangIon - Vòi nước năng lượng cao - Bluebox JSC.

Chia sẻ của chị Linh về lợi ích và công dụng của vòi nước Arirang ION
Cô Xuân ở quận 2 cảm nhận về công dụng của vòi nước Arirang ION
Học sinh Ngô Đồng với Máy Nước uống ION Blue Box
Dùng nước ion trong điều trị vảy nến cho hiệu quả bất ngờ!

Tôi rất thích rửa rau và rửa mặt bằng nước qua vòi ArirangIon, ngâm rau thì thấy nước rất đen và bẩn, chứng tỏ các chất bẩn ở rau đã được làm sạch. Chị gái tôi rất thích dùng nước này lau chùi nhà cửa vì thấy đồ dùng sạch bóng. Nước thật sự rất sạch. Ngoài ra, dùng nước này để tẩy trang rất nhanh và sạch. Dùng nước thường cảm giác mỹ phẩm vẫn còn bám trong lỗ chân lông.

Chị Thuỷ Hà, Nội trợ ở Quận 7, TP. HCM

Tiện lợi nhất là tính năng khử mùi. Sáng thức dậy chưa kịp đánh răng thì có thể ngậm nước ion khoảng 1-2 phút thì mùi hôi miệng sẽ hết hoàn toàn, tự nhiên mà không cần thêm bất cứ loại nước súc miệng nào hay ăn thực phẩm có mùi hôi như nước mắm, chỉ cần ngậm nước ion này 1 chút xíu rồi phun ra thì mùi hôi trong miệng sẽ hết hẳn.

Anh Giáp Văn Hiền, Nhân viên lập trình

Tôi thấy chất lượng nước tốt hơn hẳn, đánh răng sạch hơn, tắm thấy sảng khoái hơn, cống ở nhà vệ sinh cũng giảm hẳn mùi hôi... đúng là nước sau khi qua vòi này đã được tăng thêm khả năng diệt khuẩn! Bình thường tôi chứa nước trong bình, thì bình và chậu có bị nhớt thành. Nhưng từ khi dùng vòi này, tôi có để cả tuần, nước cũng không tạo nhớt cho thành chậu hay bình...Là một người làm kỹ thuật, tôi biết lý do vì sao trong nước máy cứ có mùi hóa chất, đó là do quá trình xử lý nước thải vẫn kèm theo một số hệ lụy không thể xử lý được triệt để... Tuy nhiên sau khi dùng vòi nước này, các mùi hóa chất trong nước máy đã biến mất, tôi có thể uống được trực tiếp từ nước chảy ra vòi này mà không cần đun. Đặc biệt, con trai tôi vốn bị khô da vào mùa đông, nhưng khi tắm bằng nước lọc qua vòi sen ArirangIon thì da không còn khô nẻ nữa.

Ông Bùi Ngọc Anh, Chủ tịch CTY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP JSIG

Tôi có thói quen súc miệng nước muối mỗi ngày vì để giữ răng miệng sạch sẽ. Từ khi dùng vòi ion, tôi nhận thấy nước muối tôi súc có vị thanh hơn, đánh răng cảm thấy sạch và thơm hơn, không như nước thông thường. Khi tắm cũng cảm thấy sạch hơn hẳn, không có cảm giác nhớt nhớt của xà bông như trước đây với vòi nước thường. Đó là một trải nghiệm khá thú vị của gia đình tôi.

Ông Phạm Mai Vũ, Head of Solution Delivery - Standard Char-tered Bank HCM

Nhà chị tôi có chậu cây Phú Quý trồng thủy sinh nhưng đã lâu không được chăm sóc, lá nó bị nhạt màu, rũ ra như sắp chết. Tôi thấy vậy nên có ý thử thay nước cho nó bằng nước ion. Sáng hôm sau thì thấy bất ngờ, cái cây nó cứng cáp trở lại, cái lá cứng lên đầy sức sống, thay đổi một cách ngoạn mục. Tôi thấy rất tâm đắc và sẽ tiếp tục dùng cho nhiều cây khác.
Da hồi tôi xưa hay bị nhờn, sau khi rửa mặt chỉ được một lúc là nhờn lại. Từ khi có nước ion tôi rất thường xuyên rửa mặt. Cảm nhận được da tôi rất sạch, và không bị nhờn trong suốt cả ngày. Tôi cũng đem nước ở vòi trong bếp có lắp đầu ion đi xét nghiệm ở viện Pasteur TP.HCM xem có đúng là sạch hết vi khuẩn như công ty nói hay không. Sau 10 ngày chờ, kết quả là ở 4 mục xét nghiệm các loại vi khuẩn thường gặp đều là 4 con số 0 tròn trĩnh.

Bà Trần Thị Bình, Môi giới bất động sản

Tôi đã sử dụng vòi nước ion được hơn 1 tháng và tôi thấy chất lượng nước tốt hơn hẳn so với trước kia khi chưa qua vòi nước ion. Tôi là người đặc biệt nhạy mùi và có cơ địa da nhạy cảm. Ngay cả chính mùi của cơ thể mình tôi cũng có thể cảm nhận được từng ngày. Da đầu của tôi rất dễ bị ngứa. Tuy nhiên, từ ngày tôi dùng vòi nước ion tôi không còn thấy mùi cơ thể của mình sau một ngày dài làm việc và cảm giác ngứa đầu giảm hẳn sau khi gội đầu bằng vòi ion. Súc miệng với nước qua vòi ion cũng cảm giác thanh ngọt và không còn mùi của nước máy. Buổi sáng súc miệng cũng giảm được mùi khó chịu rất đáng kể. Sau khi giặt và phơi khăn cũng không còn bị hôi nếu không có ánh nắng.

Chị Nguyễn Thị Hà Lan, Nhân viên văn phòng